Trước thềm trận tứ kết Champions League, tiền vệ Arturo Vidal đã gửi lời tuyên chiến đến “người cũ” Bayern Munich khi tuyên bố Barcelona chính là CLB mạnh nhất thế giới.

Một trong những cầu thủ Barca mong chờ trận đấu với Bayern nhất có lẽ là Arturo Vidal bởi anh sẽ có dịp tái ngộ đội bóng cũ mà mình từng gắn bó 3 mùa giải trước khi chuyển sang Camp Nou. Trước đại chiến, tiền vệ người Chile đã gửi lời tuyên chiến đến “người cũ” với tuyên bố Blaugrana chính là đội bóng mạnh nhất thế giới:
“Tôi đã nghe được vài điều nhưng không quá quan tâm. Bản thân tôi hiểu các cầu thủ Bayern và những gì được nói ra trước báo giới không phải điều thực tâm họ suy nghĩ. Đối thủ của họ không phải những CLB tại Bundesliga mà là Barcelona, đội bóng mạnh nhất thế giới.
Tôi hiểu sự nghi hoặc của NHM. Tại La Liga, chúng tôi đã không thể hiện đúng đẳng cấp của mình và thất bại. Tuy nhiên, Barcelona có Leo [Messi] cùng những cầu thủ tuyệt vời khác. Đó là lý do tại sao tôi nói Barcelona là đội bóng mạnh nhất thế giới và chúng tôi muốn chứng minh điều này trước Bayern”.
Trong khoảng thời gian khoác áo Bayern, Vidal có 123 lần ra sân, ghi 22 bàn và giành 3 chức vô địch Bundesliga. Ngôi sao người Chile cũng là cái tên được NHM Hùm xám ưa thích bởi tinh thần chiến đấu máu lửa.
Nguồn : BONGDASO