Dangda đặt quyết tâm cùng tuyển Thái Lan lật đổ ĐT Việt Nam để lên ngôi vô địch

Tiền đạo kỳ cựu Dangda cho rằng, mục tiêu của anh và đồng đội tại AFF Cup 2020 là lật đổ ĐT Việt Nam để trở lại vị thế số 1 Đông Nam Á.

Dangda là chân sút được bóng đá Thái kỳ vọng ở AFF Cup 2020. Truyền thông xứ Chùa vàng hy vọng, tiền đạo này sẽ phá vỡ kỷ lục ghi 17 bàn thắng của Noh Aham Shah để vươn lên chân sút số 1 ở AFF Cup.

Hiện tại, Dangda đã có 15 bàn thắng, chỉ kém cựu chân sút của Singapore 2 bàn. Tuy nhiên, ngòi nổ của tuyển Thái Lan không mà đến việc lập kỷ lục cá nhân này.

“Là một tiền đạo, tôi sẽ có gắng ghi bàn ở mọi thời điểm mà tôi có cơ hội trên sân.  Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở mọi trận đấu”.

dangda ae8888vn

Nếu tôi có thể phá vở kỷ lục ấy thì đó là một điều tốt. Nhưng tôi không đặt mục tiêu vào điều đó. Đích nhắm của chúng tôi là giành cúp vàng”, Dangda khẳng định.

Ở vòng bảng, tuyển Thái Lan nằm ở bảng A cùng với Singapore, Philippines, Myanmar và Timor Leste. Với vị thế và sức mạnh vốn có, thầy trò ông Mano Polking được dự báo sẽ không mấy khó khăn để giành ngôi đầu bảng.

Trong cuộc chiến xưng vương, Thái Lan là đối thủ được coi là lớn nhất của ĐT Việt Nam. Nhưng trước khi nghĩ đến ngôi cao, thầy trò ông Park Hang Seo phải tập trung vào các trận của vòng bảng.

Không giống như bảng đấu dễ thở của Thái Lan, ĐT Việt Nam rơi vào bảng có 2 đối thủ rất mạnh và rất quyết tâm khác là Malaysia và Indonesia.

Nguồn : bongdaplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.