HLV ĐT Campuchia: ‘Ghi được bàn vào lưới ĐT Việt Nam thì tốt’

HLV Ryu Hirose của ĐT Campuchia hy vọng có thể ghi được bàn vào lưới ĐT Việt Nam – đội chưa thủng lưới ở AFF Cup 2020.

ĐT Việt Nam đang là đội duy nhất không để thủng lưới tại AFF Cup 2020. Trong khi Campuchia đã ghi bàn trong cả 3 trận đã qua trước Lào, Malaysia, Indonesia. Đây cũng là một Campuchia có hàng công mạnh nhất trong lịch sử AFF Cup.

ryu hirose ae8888vn

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia, HLV Ryu Hirose của Campuchia nói: “Tôi quan tâm tới việc liệu các cầu thủ có thể nỗ lực tới đâu trong việc kiểm soát bóng trước Việt Nam, Họ là đội bóng mạnh và các cầu thủ cần tập trung.

Tôi nghĩ ĐT Việt Nam sẽ gây áp lực rất lớn lên chúng tôi ở trận này. Họ cần giành chiến thắng để đi tiếp. Nhưng tôi cũng muốn các cầu thủ Campuchia giành bóng càng nhiều càng tốt và tấn công bất cứ khi nào có thể về phía Việt Nam. Tôi không dám chắc ĐT Campuchia có ghi được bàn vào lưới ĐT Việt Nam hay không. Tất nhiên ghi được vẫn tốt hơn. Bên cạnh đó, tôi quan trọng hơn tới việc làm sao để ghi bàn. Quá trình tạo ra 1 bàn thắng là điều quan trọng chứ không chỉ 1 bàn thắng vào lưới đội mạnh hơn”.

campuchia 1 ae8888vn

Vị HLV người Nhật Bản nói: “Campuchia sẽ nỗ lực hết sức và hy vọng có thể tạo được dấu ấn ở bóng đá Đông Nam Á. Ở trận tới, tất cả các cầu thủ ĐT Việt Nam đều ở đẳng cấp cao hơn chúng tôi. Do đó, ĐT Campuchia sẽ phải thi đấu thật tập trung vào tận dụng những cơ hội tốt nhất để ghi bàn”.

Nói về vai trò của Keisuke Honda tại Campuchia, ông Hirose nói: “ GĐKT Honda và tôi làm việc cùng nhau, không chỉ ở AFF Cup mà ở mọi đấu trường. Chúng tôi vừa dẫn dắt ĐTQG Campuchia và hướng tới việc phát triển bóng đá ở quốc gia này. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật và cách vận hành của ĐTQG Campuchia”.

Vào lúc 19h30 ngày 19/12, Campuchia sẽ gặp Việt Nam. Campuchia đã chắc chắn bị loại. Trong khi Việt Nam chỉ cần hoà là đi tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.