HLV ĐT Campuchia muốn chơi tấn công trước Việt Nam

HLV Ryu Hirose của ĐT Campuchia cho hay: “Tôi rất vui vì chiến thắng trước Lào. Đặc biệt ở trận đấu này chúng tôi kiểm soát bóng tốt, ghi 3 bàn và giữ sạch lưới. Chúng tôi muốn duy trì việc sở hữu bóng và ghi bàn, chơi dâng cao bất chấp gặp đối thủ nào. Campuchia sẽ tiếp tục làm điều này trong trận gặp ĐT Việt Nam”.

Hirose ae8888vn

Nhà cầm quân người Nhật Bản nói thêm: “Các cầu thủ sẽ cần phải cải thiện màn trình diễn của mình, đặc biệt là duy trì sự ổn định và kiểm soát được trận đấu khi đối mặt ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu rất khó khăn bởi đối thủ của Campuchia rất mạnh. Chắc chắn trong những ngày tới, tôi sẽ phải phân tích băng hình để đưa ra đấu pháp phù hợp nhất”.

Về phần mình, tiền đạo Chan Vathanaka, cầu thủ lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 trước Lào nói: “Chúng tôi từng chạm trán Việt Nam nhiều lần tại AFF Cup và thấy rõ sự tiến bộ của họ. Vì vậy toàn đội sẽ phải nỗ lực hết mình. Đội hình của Campuchia có nhiều cầu thủ trẻ, và hy vọng chúng tôi học hỏi được nhiều từ trận đấu với Việt Nam”.

Trong một diễn biến khác, HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam cũng khẳng định sẽ chơi “phủ đầu” Campuchia. Điều này hứa hẹn tạo nên một trận đấu đôi công rực lửa. Theo đánh giá của BLV Ngô Quang Tùng, Campuchia có nhiều nét tiến bộ tại AFF Cup 2020. Đội tuyển này chơi tốc độ hơn, có mảng miếng hơn và cũng có một vài gương mặt chơi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.