HLV ĐT Indonesia: ‘ĐT Việt Nam mạnh nhất bảng, Malaysia là đối thủ truyền kiếp’

HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia cho rằng, ở bảng B AFF Suzuki Cup 2020, ĐT Việt Nam rất mạnh, còn Malaysia là đối thủ truyền kiếp ở khu vực Đông Nam Á.

 

“Đây là lần đầu tiên tôi tham dự giải này. Tôi hy vọng sẽ có một giải đấu thành công và an toàn với ĐT Indonesia. Chúng tôi nằm chung bảng nhiều đối thủ mạnh như ĐKVĐ Việt Nam, còn Malaysia là đối thủ truyền kiếp. Campuchia và Lào cũng có những tiến bộ. Chúng tôi muốn có kết quả tốt với tất cả các đội trong cả bảng đấu”, ông Shin Tae Yong bắt đầu buổi họp báo.

shin tae yong ae8888vn

Nói về cơ hội vô địch AFF Suzuki Cup 2020, nhà cầm quân người Hàn cho biết: “Thật lòng mà nói, chúng tôi không thể hứa sẽ giành chức vô địch AFF Cup 2020, dù CĐV Indonesia rất nồng nhiệt và hùng hậu. Điều ĐT Indonesia có thể làm lúc này là thi đấu tốt nhất có thể trong từng trận đấu của mình và hy vọng những kết quả tốt sẽ đến”.

HLV Shin Tae Yong cũng phân tích thêm về đội nhà: “Tôi biết rõ ĐT Indonesia gặp vấn đề khi ghi bàn ở vòng loại World Cup. Điều này cũng được thể hiện ở giải VĐQG. Nhìn chung, tôi sẽ cố gắng để đưa ra những phương án tấn công tốt hơn cho ĐT Indonesia tại AFF Cup để hướng tới kết quả tốt nhất”.

Theo chia sẻ của thuyền trưởng ĐT Indonesia, tiền vệ Egy Maulana sẽ không thi đấu ở 2 trận đầu tiên tại AFF Suzuki Cup 2020. Còn trận gặp Việt Nam, Egy có chơi được hay không phụ thuộc vào việc CLB Senica (Slovakia) có cho phép anh này về tập trung ĐTQG không.

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ ĐT INDONESIA

Thủ môn: M. Riyandi, Nadeo Argawinata, Ernando Ari, Syahrul Fadillah

Hậu vệ: Fachrudin Aryanto, Victor Igbonefo, Ryuji Utomo, Alfeandra Dewangga,
Elkan Baggott, Pratama Arhan, Edo Febriansyah, Rizky Ridho, Rizky Dwi, Asnawi Mangkualam, Marckho Sandi

Tiền vệ: Evan Dimas, Kadek Agung,  Rachmat Irianto, Ahmad Agung, Ricky Kambuaya,  Syahrian Abimanyu, Irfan Samaling, Ramai Rumakiek,  Witan Sulaeman, Egy Maulana Vikri, Yabes Roni

Tiền đạo: Kushedya Hari Yudo, Dedik Setiawan, Hanis Saghara, Ezra Walian.

Nguồn : bongdaplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.