HLV ĐT Indonesia: ‘Phải thay đổi chiến thuật vì ĐT Việt Nam là đội mạnh nhất giải’

Đối đầu với Malaysia, HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia khẳng định đổi sẽ trở lại với lối chơi kiểm soát bóng vốn đã phải hi sinh khi gặp một ĐT Việt Nam quá mạnh hôm 15/12 vừa qua.

Trên lý thuyết, Malaysia và Indonesia vẫn còn 1 hy vọng để cùng dắt tay nhau vào bán kết. Đó là khi đội tuyển Việt Nam thua Campuchia với một tỷ số đậm hơn so với Indonesia thất bại trước Malaysia. Khi đó, Malaysia với 9 điểm sẽ đi tiếp với ngôi đầu bảng. Còn Indonesia dù có cùng 7 điểm chung cuộc như Việt Nam nhưng vẫn vào bán kết với ngôi nhì bảng nhờ hơn về hiệu số bàn thắng bại.

viet nam vs indonesia ae8888vn

Tuy nhiên, cơ hội đó là rất thấp. Xét riêng trình độ của Việt Nam và Campuchia hiện tại, việc thầy trò Park Hang Seo hoà Campuchia đã là chuyện không tưởng chứ đừng nói là thua cuộc. Vậy nên, Malaysia và Indonesia chỉ có một con đường duy nhất. Đó là tự loại nhau để giành vé vào vòng bán kết ở bảng B.

Phát biểu trước trận đấu sống còn này, HLV Shin Tae Yong của Indonesia nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho trận gặp Malaysia. Các cầu thủ đang có tình trạng tốt. Tôi hy vọng Indonesia sẽ có một màn trình diễn chất lượng cao. Nhiều người nói Indonesia đang có lợi thế khi chỉ cần hoà Malaysia là đi tiếp. Nhưng kết quả trận đấu có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Do đó, Indonesia không được chủ quan. Mlaaysia là đội mạnh. Nhưng tôi tin rằng các cầu thủ sẽ có một trận đấu hay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.