HLV Indonesia lường trước kịch bản Việt Nam thắng đậm

Do lường trước kết quả của trận đấu cùng giờ giữa Việt Nam và Campuchia nên HLV Shin Tae-yong đã chủ động chơi tấn công để thắng đậm Malaysia.
Ở lượt trận hạ màn bảng B AFF Cup 2020 tối qua, Việt Nam và Malaysia đã tạo ra cuộc đua ngôi đầu rất căng thẳng và kịch tính. ĐT Việt Nam đã đánh bại Campuchia 4-0 nhưng tỉ số này là không đủ bởi ở trận cùng giờ, Indonesia đã đè bẹp Malaysia với tỉ số 4-1.
 
Kết thúc vòng bảng, Việt Nam và Indonesia đều giành 10 điểm và có hiệu số +9. Tuy vậy, Indonesia xếp trên nhờ có số bàn thắng nhiều hơn. Với ngôi đầu, Indonesia sẽ gặp chủ nhà Singapore ở bán kết. Trong khi đó, Việt Nam phải gặp Thái Lan.
 
211220 010138 ae8888vn
Chia sẻ sau trận thắng Malaysia, HLV Shin Tae-yong cho biết đã lường trước kịch bản Việt Nam thắng đậm nên đã yêu cầu các học trò ghi nhiều bàn thắng nhất có thể ở trận hạ màn.
 
“Cuộc đua giành ngôi nhất bảng B đã diễn ra rất hấp dẫn. Việt Nam và Indonesia bằng điểm nhưng chúng tôi giành ngôi nhất bảng nhờ ghi được nhiều bàn thắng hơn.
 
Trước lượt đấu cuối, tôi dự đoán tuyển Việt Nam sẽ thắng Campuchia dễ dàng, và thực tế đã thắng 4-0. Vì thế, tôi yêu cầu các cầu thủ Indonesia bằng mọi giá phải ghi được nhiều bàn thắng ở trận gặp Malaysia. Tôi xin chúc mừng các cầu thủ vì đã hoàn thành mục tiêu”, HLV Shin Tae-yong chia sẻ sau trận thắng Malaysia.
Về phần mình, HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra rất thất vọng khi để thua Indonesia và phải dừng cuộc chơi ở vòng bảng. Nhà cầm quân này cho rằng Malaysia gặp nhiều khó khăn ở AFF Cup 2020 vì không có sự chuẩn bị tốt.
 
“So với Indonesia và Việt Nam, Malaysia không có sự chuẩn bị tốt. Họ có những đợt tập trung trong nước và tập huấn quốc tế. Chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt như vậy nên không thể có thể lực tốt nhất cho giải này. Tôi thất vọng với kết quả này, nhưng vẫn phải cố gắng bước tiếp ở những giải đấu tới”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.
 
Theo lịch, Indonesia và Singapore sẽ gặp nhau ở trận lượt đi bán kết vào lúc 19h30 ngày 22/12 tới. Sau đó 1 ngày là trận lượt đi bán kết giữa Việt Nam và Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.