HLV Thái Lan tự tin hàng công thách đấu hàng thủ của Việt Nam

Đánh giá cao hàng thủ của đội tuyển Việt Nam nhưng HLV Mano Polking tuyên bố Thái Lan đã ghi bàn ở cả 4 trận vòng bảng nhờ sự kiên nhẫn.

“Đây là trận đấu lớn trong khu vực vì Việt Nam và Thái Lan đều giàu truyền thống ở giải đấu này. ĐT Việt Nam đang là ĐKVĐ. Hai đội đã không gặp nhau ở AFF Cup trong thời gian khá dài nên ai cũng chờ đợi. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt, rất tự tin và sẵn sàng cho trận lượt đi vào ngày mai”, HLV Polking mở lời trong buổi họp báo.

211222 121642 ae8888vn

Ở AFF Cup 2020, Việt Nam là đội bóng duy nhất chưa để lọt lưới. dù vậy, khi được hỏi về lối chơi, HLV Polking không ngần ngại thách thức hàng thủ của HLV Park.
 
“Tôi chưa biết đấu pháp của Việt Nam ở trận đấu ngày mai ra sao. Thái Lan có thể kiểm soát bóng ít hơn. Nếu họ phòng ngự liên tục thì chúng tôi cần kiên nhẫn. Thái Lan đã ghi bàn trong tất cả trận đấu, điều đó đến từ sự kiên nhẫn”, HLV Polking khẳng định.
Bên cạnh đó, HLV Polking cũng cho rằng ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị cho AFF Cup 2020 tốt hơn Thái Lan.
VN THAILAN AE8888VNTỉ lệ kèo được cung cấp bởi nhà cái số 1 châu Á AE888
 
“Tôi không nghĩ mình ở Việt Nam chưa đủ lâu để hiểu hết bóng đá của họ. Tất nhiên, tôi thấy cầu thủ Việt Nam tốt như thế nào. Tôi biết hầu hết tuyển thủ của Việt Nam vì từng đối đầu. Tất cả đều là cầu thủ giỏi và được huấn luyện bởi một HLV xuất sắc.
 
Việt Nam có lợi thế với gần 5 tháng chơi bóng liên tục cùng nhau ở vòng loại World Cup. Điều đó giúp các cầu thủ rất nhiều trong lối chơi và sự kết nối. Trong bóng đá, sự liên lạc giữa các cầu thủ với nhau rất quan trọng. Khi tôi rời Việt Nam hồi tháng 8, đội tuyển Việt Nam đã tập trung rồi.
 
Thái Lan không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu tốt như vậy.Tuy nhiên, chúng tôi có những cầu thủ tốt. Đội bóng đã chơi rất tốt ở vòng bảng. Các cầu thủ càng đá càng hiểu ý tưởng chiến thuật của tôi, nên tôi tin họ sẽ chơi tốt khi gặp Việt Nam”, HLV của đội tuyển Thái Lan nói thêm.
 
Theo lịch, trận lượt đi bán kết giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối mai (23/12). Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 3 ngày (26/12). Tất cả các trận đấu kể từ vòng bán kết được tổ chức tại SVĐQG Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.