Ngại Việt Nam, Thái Lan treo thưởng đậm ở bán kết AFF Suzuki Cup

Thầy trò Mano Polking sẽ được thưởng 10 triệu baht nếu đánh bại Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020.
Toàn thắng vòng bảng, Thái Lan đã dễ dàng giành vé vào bán kết AFF Cup 2020 với tư cách đội dẫn đầu bảng B. Tuy vậy, ở bán kết, “Voi chiến” sẽ phải đối mặt thách thức lớn nhất mang tên Việt Nam. Đây được ví là trận chung kết sớm của giải đấu.
 
Chia sẻ trên SiamSport, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, ông Somyot Poomphanmuang thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã nâng tầm đẳng cấp trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ Thái Lan, vị lãnh đạo này khẳng định sẽ thưởng 10 triệu baht (tương đương 6,8 tỉ VNĐ) nếu thầy trò Mano Polking vượt qua Việt Nam ở bán kết.
211222 105453 ae8888vn
“Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các cầu thủ, HLV và thành viên đội tuyển. Tất cả đã nỗ lực để đưa đội tuyển vào bán kết. Trong 2-3 năm qua, tôi phải thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã tiến tới đẳng cấp khác. Trận đấu sắp tới ở bán kết có ý nghĩa rất quan trọng với NHM Thái Lan và được truyền thông khu vực quan tâm.
 
Với tư cách là Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, tôi xin đóng góp 10 triệu baht để cổ vũ tinh thần các cầu thủ trong cuộc chiến vào chung kết. Tôi xin chúc đội tuyển thi đấu thành công và đạt mục tiêu đề ra như món quà năm mới 2022″, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, ông Somyot Poomphanmuang chia sẻ trên SiamSport.
 
Trước khi AFF Cup 2020 khởi tranh, LĐBĐ Thái Lan cũng treo thưởng 20 triệu baht nếu đội tuyển nước này giành chức vô địch. Mức thưởng này thậm chí còn gấp đôi tiền thưởng mà BTC dành cho nhà vô địch (300.000 USD, tương đương 10 triệu baht).
 
Theo lịch, trận lượt đi bán kết giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối mai (23/12). Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 3 ngày (26/12). Tất cả các trận đấu kể từ vòng bán kết được tổ chức tại SVĐQG Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.