Phóng viên Thái Lan:” Công Phượng quá tầm thường, chúng tôi vượt trội so với Việt Nam “

Phóng viên Kao Barley Jaroencher đến từ Thái Lan đánh giá đội nhà có một số điểm nổi trội khi đem so kè với Việt Nam.

Phóng viên Thái Lan chỉ ra sự vượt trội của Thái Lan so với Việt Nam
Tuyển Thái Lan và Việt Nam luôn là những đối chọi, những kình địch không đội trời chung trong suốt thời gian dài đã qua. Nói về trình độ giữa đôi bên, phóng viên Kao Barley Jaroencher chia sẻ như sau: “Việt Nam chơi thứ bóng đá tốt hơn hẳn so với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Tôi thực sự đánh giá cao Việt Nam đấy, và đương nhiên hiện tại họ mạnh hơn so với Thái Lan.
Suốt thời gian qua, Thái Lan không được thi đấu trận nào. Còn với Việt Nam, họ trải qua tới 6 trận đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022.

cong phuong ae8888vn

 

6 trận đấu trôi qua, thật không may khi Việt Nam toàn nhận về những trận thua. Nhưng thực sự đội bóng này có cơ hội cực tốt để nâng cao trình độ của bản thân. Tôi xin khẳng định rằng Việt Nam hiện tỏ ra trên tầm hoàn toàn so với Thái Lan”.

Việt Nam từng không thể bất phân thắng bại với Thái Lan tại vòng loại World Cup
Có thể thấy sự thừa nhận về đẳng cấp của tuyển Việt Nam của phóng viên Kao Barley Jaroencher. Tuy nhiên không vì vậy mà phóng viên người Thái Lan này tỏ ra bi quan về đội nhà. Cụ thể, anh chia sẻ tiếp: “Tôi nhận ra Thái Lan vẫn có điểm trội hơn Việt Nam, đó là mặt kinh nghiệm chinh chiến. So với Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan có nhiều kinh nghiệm hơn, như Therrathon hay Chanathip chẳng hạn.

 

ket qua viet nam 0 0 thai lan bat phan thang bai ae8888vn

 

Những cầu thủ này từng có quãng thời gian thành danh ở sân chơi Đông Nam Á rồi. Theo tôi nghĩ, kinh nghiệm thi đấu chính là thứ giúp thay đổi cục diện trận đấu.

Phóng viên Thái Lan có lời chê Công Phượng
Thái Lan ở sân chơi AFF Cup 2021 còn có đội hình mạnh nhất nữa. Ngoài ra tôi còn nhận thấy Thái Lan thường thể hiện màn trình diễn khá tốt mỗi khi thay đổi HLV trưởng. Theo tôi nghĩ, đây chính là bước ngoặt quan trọng đối với Thái Lan ở mùa giải năm nay”.
Tại vòng bảng AFF Cup, phóng viên Kao Barley Jaroencher đánh giá cả Việt Nam và Thái Lan đều phải gặp những khó khăn nhất định: “Tôi nghĩ không riêng gì Thái Lan mà Việt Nam cũng gặp khó khăn ở vòng bảng. Tôi không thấy sự chênh lệch gì giữa các đội. Ngoài ra, các đội bóng còn có sự am hiểu lẫn nhau nữa”.

Công Phượng không được phóng viên Thái Lan đánh giá cao
Cuối cùng, phóng viên Kao Barley Jaroencher đưa ra những lời nhận xét về 1 số gương mặt nổi bật của tuyển Việt Nam: “Quang Hải chơi khá ấn tượng đấy. Tôi nhận thấy cậu ta ngày càng có nhiều kinh nghiệm hơn.

Trong khi đó, Công Phượng dù chơi tốt trong màu áo CLB nhưng lại thể hiện màn trình diễn không tốt khi lên tuyển. Anh ấy cần nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.